Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Bình tổ chức họp mặt

Thứ năm - 22/10/2020 18:00 174 0
PHỤ NỮ XÃ AN BÌNH: TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2020

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về lịch sử của Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ Việt Nam; qua đó khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 90 năm qua.

Chiều ngày 18/10, tại Hội trường UBND xã An Bình, Hội Liên hiệp phụ nữ tổ chức buổi họp mặt cho hơn 70 chị em là cán bộ hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã, Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang– Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối vận xã; Các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ, Công chức cơ quan, Bí thư, trưởng ấp đã về dự góp phần cho buổi họp mặt thêm phần long trọng.

Nhân buổi họp mặt, Hội phụ nữ xã tổ chức trao 20 suất học bổng Trần Thị Sanh, mỗi suất 400.000đ, tổng số tiền 8.000.000đ cho con em hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, qua đó lồng ghép tổng kết công tác hoạt động Hội phụ nữ năm 2020, đề xuất UBND xã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân, biểu dương 09 cá nhân điển hình trên tất cả lĩnh vực.

Huỳnh Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN xã An Bình