Xã An Bình: Chương trình tặng quà Trung thu cho trẻ em

Thứ sáu - 25/09/2020 00:00 125 0
xã An Bình: tặng quà Trung thu cho trẻ em

Ngày 16/9/2020, Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã An Bình tổ chức trao tặng 150 phần quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, dụng cụ học tập, lồng đèn và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao tặng 45 triệu đồng. Do Sở Lao động Thương Bình – Xã hội hỗ trợ, góp phần giúp các em học sinh  có thêm điều kiện đón tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp.

Nguyễn Thị Đẹp – CC.VHXH xã An Bình