An Bình: Thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu

Thứ năm - 08/08/2024 19:11 17 0
An Bình: Thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2024), sáng  08/8/2024, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội xã An Bình phối hợp Chi bộ và đoàn thể ấp Thanh An thực hiện công trình “Vì đàn em thân yêu”.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nhiễm chất độc da cam thuộc ấp Thanh An, xã An Bình (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng). Kinh phí thực hiện công trình do gia đình chị Nguyễn Thị Hằng (ngụ ấp Thanh An, xã An Bình) tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, chia sẻ những mất mát, nỗi đau của các nạn nhân chất độc da cam, đồng thời khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: UBND xã An Bình