An Bình: Thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu dịp 27/7

Thứ bảy - 27/07/2024 09:25 31 0
An Bình: Thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 24/7, bà Lê Xuân Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng lãnh đạo xã An Bình đã đến thăm và tặng 06 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ) cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Bình.

Tại mỗi nơi đến, bà Lê Xuân Hiệp – Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng tri ân đối với các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng anh hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN xã An Bình cũng đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Nguồn tin: UBND xã An Bình