Xã Trí Bình: tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự , dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2024

Thứ tư - 10/04/2024 07:52 29 0

Sáng 9/4/2024, tại UBND xã Trí Bình, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Trí Bình tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự , dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2024.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Trí Bình đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị và kiểm tra sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… Qua 01 ngày đăng ký có 41/41 thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã đến đăng ký theo lệnh gọi.

Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định./.

Nguồn tin: UBND xã Trí Bình