Khởi công dự án tổ hợp chế biến nông sản Thành Thành Công – Biên Hòa

Thứ hai - 14/10/2024 11:56 28 0
Khởi công dự án tổ hợp chế biến nông sản Thành Thành Công – Biên Hòa

Sáng 14.10.2024, tại Ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long, huyện Châu Thành, Công ty cổ phần Biên Hòa – Thành Long phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ khởi công dự án tổ hợp chế biến nông sản Thành Thành Công – Biên Hòa. Công trình nhà máy sản xuất nước mía và các thức uống từ nông sản. Hạng mục nhà sản xuất 24 và cơ sợ hạ tầng.

Đến dự có ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Đỗ Thành Trung, Phó chủ tịch UBND huyện.

Công trình nhà máy sản xuất nước mía và các thức uống từ nông sản có tổng diện tích đất 37 ha, tổng vốn đầu tư 1.766 tỷ đồng.Nhà  thầu thi công là Công ty Cổ Phần Xây Dựng Khang Hy. Dự kiến dự án hoàn thành hạng mục nhà sản xuất 24 và hạ tầng vào Quý I/2025. Hoàn thành công trình nhà máy vào Quý I/2026.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đánh giá cao việc xây dựng nhà máy sản xuất nước mía và các thức uống từ nông sản trên địa bàn huyện. Bí thư Huyện ủy Châu Thành khẳng định, lãnh đạo huyện sẽ luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng cũng như khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Việc xây dựng nhà máy sản xuất nước mía và các thức uống từ nông sản trên địa bàn huyện nhằm hỗ trợ thu mua các sản phẩm của bà con nông dân với giá ổn định, giúp nông dân yên tâm sản xuất, tránh các rủi ro bấp bênh về giá cả và nghịch lý được mùa mất giá.

Nguồn tin: Thiện Nhân