Xã Thái Bình: Trao tặng 140 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn cho 03 xã Thái Bình, Thị trấn và Trí Bình

Thứ sáu - 12/01/2024 17:27 88 0

Sáng 12.01.2024, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, thể thao và Học tập cộng đồng xã Thái Bình tổ chức trao quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn 03 xã Thái Bình,Thị trấn và Trí Bình.

Tại đây đơn vị tài trợ đã trao tặng 140 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn 03 xã Thái Bình,Thị trấn và Trí Bình. Mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng. Tổng số tiền trao tặng quà trị giá gần 50 triệu đồng do Điện máy Nội thất Anh Tuấn, ngụ ấp Suối Muồn, xã Thái Bình cùng các mạnh thường quân tài trợ.

Việc trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn 03 xã nhằm chia sẻ đến các gia đình đặc biệt khó khăn để có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc. Bên cạnh trao các phần quà gửi tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn ăn Tết, đoàn còn gửi đến bà con món quà tinh thần đầy ý nghĩa do Đoàn Nhạc công MC, các ca sĩ tỉnh Tây Ninh gửi tặng như: trích đoạn cải lương, các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tình mẫu tử…tạo không khí vui tươi cho bà con khi đến nhận quà.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình