Xã Thái bình tổ chức giải bóng bàn

Thứ sáu - 03/05/2024 09:35 20 0
Xã Thái bình tổ chức giải bóng bàn

Ngày 30/4/2024, tại Nhà Văn hóa ấp Suối Muồn, xã Thái Bình, Hội Cựu chiến binh xã Thái Bình kết hợp với Ban Chủ nhiệm Nhà văn hóa ấp Suối Muồn tổ chức giải thi đấu Bóng bàn nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1075 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tham gia giải có 4 đội, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. sau gần 02 giờ tranh tài sôi nổi. Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất cho đội ấp Bình Long; giải Nhì thuộc về ấp Bình Hòa. Giải Bóng bàn đã diễn ra với tinh thần sôi nổi, hết mình của các vận động viên cũng như sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các độ.  Qua đó đã tạo điều kiện để các vận động viên có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe cũng như việc tăng cường đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các hoạt động phong trào của địa phương.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình