Phước Vinh: Triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ sáu - 30/08/2024 16:27 7 0
Phước Vinh: Triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng 29/8, xã Phước Vinh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ Trưởng ấp 2019 – 2024 và triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các trưởng ấp trên địa bàn xã Phước Vinh đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình tích cực tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật Nhà nước tại khu dân cư, qua đó nhằm thực hiện tốt nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội. Điểm nổi bật trong nhiệm kỳ qua là việc phối hợp với nhân dân vận trong thực hiện hoàn thành các tiêu chí chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, ông Lâm Hữu Thế - Chủ tịch UBMTTQVN xã triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029 đến các ấp nhằm tiến hành công tác bầu cử được nghiêm túc, đúng quy trình, quy định, đảm bảo dân chủ, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Qua đó xem xét, lựa chọn những người có uy tín, đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn để giới thiệu ứng cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: UBND xã Phước Vinh