Phước Vinh: Tổ chức hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chuyển đổi số

Thứ sáu - 18/10/2024 14:32 46 0
Phước Vinh: Tổ chức hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chuyển đổi số

UBND xã Phước Vinh vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số năm 2024 với sự tham gia của các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Đến với hội thi, các thí sinh sẽ tham gia với hình thức hái hoa dân chủ, bốc thăm chọn câu hỏi và trả lời trong thời gian 02 phút. Nội dung xoay quanh kiến thức về chuyển đổi số, cải cách hành chính, Đề án 06 và một số kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Thông qua hội thi nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã cập nhật thêm nhiều kiến thức mới phục vụ cho công tác tuyên truyền về chuyển đổi số và cải cách hành chính trên địa bàn xã, đồng thời góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số tại địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: UBND xã Phước Vinh