Châu Thành: Trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 23/05/2024 19:25 204 0
Châu Thành: Trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng 23.5, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã đến dự và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại Đảng uỷ các xã Hảo Đước, Đồng Khởi, Trí Bình và Huyện đoàn Châu Thành.

Tại Đảng uỷ xã Trí Bình, Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết định điều động, chỉ định đồng chí Trần Rạng Đông, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đồng Khởi vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Trí Bình nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Đảng uỷ xã Hảo Đước, Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Lê Đức Lập, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Hảo Đước nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân