Châu Thành: Trao Huy hiệu 55 năm và 40 năm tuổi đảng cho hai đảng viên

Thứ năm - 05/09/2024 17:11 41 0
Châu Thành:  Trao Huy hiệu 55 năm và 40 năm tuổi đảng cho hai đảng viên

Chiều 05.9, ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã đến nhà riêng để trao huy hiệu 55 năm và 40 năm tuổi đảng cho hai đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phước Vinh và Đảng bộ xã Đồng Khởi.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đặng Văn Chiến (sinh năm 1950), vào đảng ngày 12.3.1970, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Chòm Dừa, Đảng bộ xã Đồng Khởi. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Phú (sinh năm 1938), vào đảng ngày 10.6.1985, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phước Trung, Đảng bộ xã Phước Vinh.

Trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng hai đảng viên được nhận Huy hiệu đảng lần này, ông Thân Văn Nhân - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: Minh Toàn