Châu Thành: Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ hai - 21/10/2024 17:33 24 0
Châu Thành:  Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Chiều 21.10, ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Thành cùng lãnh đạo xã Phước Vinh đã đến nhà riêng trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Thành Giỏi.

Đảng viên Trần Thành Giỏi (sinh năm 1944), quê quán xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức ngày 25.9.1966, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phước Lợi, Đảng bộ xã Phước Vinh.

Ông Thân Văn Nhân - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Thành Giỏi đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn trong thời gian tới đảng viên Trần Thành Giỏi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: Minh Toàn