Huyện uỷ Châu Thành: Trao huy hiệu Đảng cho 37 đảng viên

Thứ tư - 23/10/2024 15:45 12 0
Huyện uỷ Châu Thành: Trao huy hiệu Đảng cho 37 đảng viên

Chiều 23.10.2024 Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55,  45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 37 đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong Đảng bộ huyện Châu Thành. Đến dự có ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Theo đó huy hiệu 55 tuổi đảng được trao 3 đảng viên gồm: Nguyễn Đăng Hoàn, sinh năm 1948 thuộc Đảng bộ xã Thanh Điền; Đảng viên Phạm Hồng Sơn, sinh năm 1949 và đảng viên Đỗ Hữu Thành, sinh năm 1946 thuộc Đảng bộ xã Thái Bình. Trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên gồm: Nguyễn Văn Hồng, sinh năm 1959, thuộc Đảng bộ xã An Cơ và đảng viên Ngô Hoài Vũ, sinh năm 1952 thuộc Đảng bộ xã Biên Giới. Ngoài ra cũng trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 8 đảng viên; huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 24 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên đồng thời đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của các đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguồn tin: Gia Hân