Châu Thành: Trao Quyết định tiếp nhận và chuyển đổi vị trí công chức

Thứ ba - 15/10/2024 15:39 28 0
Châu Thành: Trao Quyết định tiếp nhận và chuyển đổi vị trí công chức

Chiều 15.10, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trao quyết định tiếp nhận vào làm công chức các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện và chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức cấp xã năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lê Thị Thu Hương – Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Theo đó, UBND huyện tiếp nhận vào làm công chức tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với bà Vũ Thị Bé Vân, Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Vĩnh và bà Phan Thị Thuý Em, công chức Tài chính - Kế toán xã Hoà Hội; Tiếp nhận vào làm công chức tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đối với bà Nguyễn Ngọc Trinh, công chức Văn phòng – Thống kê xã Thái Bình.

Ngoài ra, UBND huyện cũng trao quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với 05 công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và môi trường thuộc các xã Hảo Đước, Hoà Thạnh, Thanh Điền, Hoà Hội và An Bình.

Nguồn tin: Minh Toàn: