Châu Thành: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Thứ ba - 22/10/2024 10:41 9 0
Châu Thành: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Ngày 18/10/2024, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Châu Thành tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (Khóa II) năm 2024 cho 65 học viên. Tham dự lễ bế giảng có ông Lâm Hoàng Long - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Lớp học diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 18/10/2024. Qua 7 ngày nghiên cứu, học tập nghiêm túc, 100% học viên đủ điều kiện tham gia kiểm tra cuối khoá. Trong đó có 16 học viên đạt loại giỏi và 37 học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Lâm Hoàng Long - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, mong rằng với kiến thức được bồi dưỡng, trang bị trong khóa học này và quá trình rèn luyện của bản thân, các học viên sau khi trở về đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu tích cực, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đủ điều kiện để được công nhận là đảng viên chính thức.

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện uỷ