Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Thành: Trao kinh phí xây dựng nhà “Tình nghĩa Quân dân”

Thứ tư - 16/10/2024 10:05 11 0
Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Thành:  Trao kinh phí xây dựng nhà “Tình nghĩa Quân dân”

Chiều 15.10, Ban CHQS huyện Châu Thành phối hợp với Công ty TNHH MTV Đông Hải tổ chức trao kinh phí xây dựng nhà “Tình nghĩa Quân dân”  cho 3 hộ gia đình ở 2 xã  Hòa Thạnh và xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Tại xã Hòa Thạnh trao tặng kinh phí xây dựng nhà “Tình nghĩa Quân dân”  cho 2 hộ dân tộc Khmer là ông Tôn Thươn, ngụ ấp Cây Ổi và bà Mây Cuôn, ngụ ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh. Tại xã Biên Giới trao tặng kinh phí xây nhà cho ông Nguyễn Văn Hồng, ngụ ấp Tân Long, xã Biên Giới.

Kinh phí xây tặng mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng. Quy mô xây dựng, mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 40m2 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp và công trình phụ.

Việc trao tặng kinh phí xây nhà “Tình nghĩa Quân dân” giúp đồng bào dân tộc Khmer và người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời thực hiện có hiệu quả chủ trương tăng cường gắn kết, thân thiện, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào dân tộc, tôn giáo của lực lượng vũ trang huyện năm 2024.

Nguồn tin: Tấn Mạnh