Châu Thành: Hội dân dân huyện trao tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 29/04/2020 22:20 110 0

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 của UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, sáng 28.4.2020 Hội nông dân huyện Châu Thành đã trao số tiền 24 triệu đồng cho Ban thường trực UBMTTQVN huyện Châu Thành để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Ông Huỳnh Minh Thảo, Phó chủ tịch hội nông dân huyện Châu Thành cho biết, số tiền trên là do cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn huyện đóng góp nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước đại dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Kiều Nương, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành đã trân trọng cám ơn tấm lòng chia sẻ khó khăn của cán bộ, hội viên Hội nông dân huyện đã ủng hộ để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền  chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Được biết đến nay, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã tiếp nhận được số tiền 450 triệu đồng tiền mặt, 2.500 cái khẩu trang, 180 thùng mỳ ly, 100 thùng mì gói, 100 thùng nước suối, 240 chai nước rửa tay, 2 thùng dung dịch sát khuẩn, 50 cái mền, 50 cài mùn, 1.200 bịt sữa tươi…từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các tổ chức chính trị xã hội để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch dịch Covid-19.

Gia Hân