Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM: Trao tặng mái ấm tình thương và quà cho người nghèo

Thứ năm - 20/08/2020 17:30 91 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, sáng 19.8.2020, Hội LHPN huyện Châu Thành phối hợp với Hội LHPN xã Hảo Đước và đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng mái ấm tình thương cho bà Lê Thị Ngọc Bích, sinh năm 1982, là phụ nữ khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước. Căn nhà có diện tích sử dụng 42m2, nền lót gạch men, mái tôn, trị giá  60 triệu đồng. Kinh phí xây tặng do Hội LHPN huyện Châu Thành vận động Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM.

Cùng ngày Hội LHPN huyện Châu Thành và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM tổ chức trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 em học sinh nghèo của xã Hảo Đước và trao tặng 120 phần, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Hảo Đước. Tổng kinh phí trao tặng nhà và quà lần này tri giá 154 triệu đồng do Hội LHPN huyện Châu Thành vận động Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM tài trợ.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương cũng như cộng đồng xã giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiện Nhân