Châu Thành: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ bảy - 12/09/2020 21:10 127 0

Sáng 10.9.2020  Đảng bộ xã Hảo Đước, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Hà Thị Dơn. Vì lý do sức khỏe nên ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu.

Đảng viên Hà Thị Dơn, sinh năm 1931, quê quán xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1957, làm cán bộ giao liên và chính thức vào đảng ngày 23.7.1971. trong quá trình hoạt động cách mạng dảng viên Hà Thị Dơn phục vụ trong ngành Công an.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã chúc mừng đảng viên Hà Thị Dơn nhận được huy hiệu 50 năm tuổi đảng đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Hà Thị Dơn trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong rằng trong thời gian tới đảng viên đảng viên Hà Thị Dơn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thiện Nhân