Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ năm - 20/08/2020 14:25 82 0

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP, sáng 14.8.2020 Tỉnh đoàn Tây Ninh kết hợp cùng Hội cựu TNXP tỉnh cùng chính quyền địa phương xã  Thái Bình, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Vũ Văn Đinh, sinh năm 1957, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình.

Ông Vũ Văn Đinh là hội viên Cựu TNXP thời kỳ chiến tranh biên giới Tây Nam, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 100 triệu đồng trong đó Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. Căn nhà tình nghĩa hoàn thành đã thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, chia sẻ  khó khăn đối với gia đình ông Đinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Vũ Văn Đinh đã cảm ơn đến đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Tây Ninh, Hội cựu TNXP tỉnh, huyện Châu Thành và chính quyền địa phương đã tặng gia đình  nhiều phần quà nhân dịp có ngôi nhà mới.

Gia Hân