Châu Thành: Công bố Quy hoạch chung xây dựng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Thứ ba - 31/10/2023 18:08 423 0

UBND HUYỆN CHÂU THÀNH

Đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 được UBND huyện Châu Thành phê duyệt tại Quyết định số 417/QĐ-UBND ngày 27/10/2023.

Một số thông tin về Đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 như sau:

- Địa điểm: xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

• Phạm vi, ranh giới: Xã Thanh Điền nằm ở phía Đông Nam huyện Châu Thành, có tuyến đường Quốc lộ 22B, ĐT.786 đi qua, có ranh giới tiếp giáp xung quanh như sau:
  • Phía Bắc giáp thành phố Tây Ninh và xã Thái Bình.
  • Phía Nam xã Ninh Điền và xã Long Vĩnh.
  • Phía Đông giáp thị xã Hòa Thành, thành phố Tây Ninh.
  • Phía Tây giáp xã An Bình.
  • Quy mô diện tích lập quy hoạch: 2.421,21ha, bao gồm 7 ấp.

- Tính chất chức năng:

+ Là xã nông nghiệp kết hợp công nghiệp với thế mạnh truyền thống là trồng lúa và các loại cây ăn quả, hình thành các vùng chuyên canh lúa chất lượng cao.

+ Là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của xã và huyện (tiếp cận tuyến Quốc lộ 22B).

+ Là đô thị loại V giai đoạn 2026 – 2030

UBND huyện Châu Thành thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành: