UBND huyện Châu Thành họp tháng 11

Thứ năm - 16/11/2023 10:00 136 0
UBND huyện Châu Thành họp tháng 11

Chiều 15.11.2023, UBND huyện Châu Thành tổ chức họp tháng 11 để nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng cuối năm 2023. Ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Trong tháng 11, các lĩnh vực kinh tế-xã hội được duy trì phát triển, công tác thu ngân sách nhà nước ước thực hiện đến ngày 31.10 đạt gần 260 tỷ đồng (đạt 131,3%) so với dự toán tỉnh, huyện giao. Trong công tác xây dựng Nông thôn mới (NTM), đến nay đã có 11/14 xã đạt chuẩn NTM, tiếp tục tập trung xây dựng xã Hảo Đước đạt chuẩn NTM và xã An Bình đạt chuẩn NTM nâng cao. Các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, y tế tiếp tục được nâng cao chất lượng, công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo cho người có công, đối tượng bảo trợ xã hội luôn được quan tâm, thực hiện với tổng kinh phí trên 11 tỷ đồng.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Lê Ngọc Ẩn - Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử; Tiếp tục duy trì các tiêu chí trong xây dựng NTM, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số; Tiếp tục quan tâm về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Giao Phòng GD&ĐT xây dựng Đề án về xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, mức độ 2 trình UBND huyện trước ngày 15/12.

Nguồn tin: Gia Hân