Thị trấn Châu Thành triển khai kế hoạch phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024

Thứ sáu - 12/07/2024 22:38 33 0

Chiều ngày 12/7/2024, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng thị trấn Châu Thành phối hợp cùng​ Công an huyện Châu Thành tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024 trên địa bàn thị trấn Châu Thành.

​​​          Theo kế hoạch, ngày 16/7/2024, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng thị trấn Châu Thành sẽ tổ chức Lễ phát động ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024 tại thị trấn Châu Thành với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cụ thể như: tổ chức tổng vệ sinh môi trường ở 4 khu phố; Dọn dẹp và thu gom rác thải, nạo vét miệng hố gas, khơi thông dòng chảy; bóc, gỡ các quảng cáo rao vặt, trồng cây một số tuyến đường trên địa bàn thị trấn; Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách,...

Việc ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024 sẽ diễn ra trong 15 ngày, thị trấn Châu Thành dự kiến có khoảng 220 người tham dự cho tất cả hoạt động và đóng góp hơn 200 ngày công lao động.​

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành