Xã Thanh Điền: Tổ chức buổi lễ bàn giao kinh phí xây nhà “Tình nghĩa Quân - Dân”

Thứ năm - 03/11/2022 08:57 581 0

Sáng ngày 01.11.2022, UBND xã Thanh Điền tổ chức buổi lễ bàn giao kinh phí xây-tặng nhà “Tình nghĩa Quân - Dân” nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hoàng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Thành Thật, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Văn Vu, Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN và các đoàn thể xã, ấp tham dự.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hoàng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu cần quan tâm hơn nữa đến các hoàn cảnh khó khăn ở cơ sở, nhất là hộ khó khăn về nhà ở, đặc biệt các hộ thuộc gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh trao kinh phí xây tặng 03 căn nhà “Tình nghĩa Quân-Dân”, trị giá 80 triệu đồng mỗi căn, trong đó: 01 căn trao cho gia đình ông Nguyễn Hoàng Lam (xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu); 01 căn trao cho gia đình ông Đinh Quang Chung (xã Tân Lập, huyện Tân Biên); và 01 căn trao cho gia đình bà Văn Ngọc Liên (xã Thanh Điền, huyện Châu Thành).

Phát biểu tại buổi lể, đồng chí Võ Văn Vu, Bí thư Đảng ủy xã chân thành cảm ơn các mạnh thường quân và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh quan tâm, hỗ trợ kinh phí cho các địa phương xây nhà “Tình nghĩa Quân-Dân”.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Bảo Giang