UBND huyện Châu Thành Công bố Quy hoạch chung xây dựng xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Thứ ba - 17/10/2023 16:57 124 0

Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 được UBND huyện Châu Thành phê duyệt tại Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 12/10/2023.

Một số thông tin về Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 như sau:

• Địa điểm quy hoạch: xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch là toàn bộ địa giới hành chính Xã An Bình, gồm có 4 ấp Thanh An, Thanh Bình, An Điền và An Hoà. Vị trí cụ thể như sau:

+ Phía Bắc giáp xã Thái Bình và Thị trấn Châu Thành

+ Phía Nam giáp Sông Vàm Cỏ Đông và xã Ninh Điền.

+ Phía Đông giáp xã Thanh Điền.

+ Phía Tây giáp xã Trí Bình.

• Quy mô diện tích xã An Bình là: 2184,24 ha
  • Tính chất và chức năng

+ Là xã nằm trong vùng động lực phát triển của huyện Châu Thành, có điều kiện phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ và sản xuất.

+ Xã An Bình có tính chất là xã nông nghiệp kết hợp sản xuất tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ, có không gian phát triển gắn với thị trấn Châu Thành.

UBND huyện Châu Thành thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành: