Xã Hòa Hội: Hội LHPN xã trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ

Thứ năm - 07/09/2023 14:48 70 0
Xã Hòa Hội: Hội LHPN xã trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ

Thực hiện Đề án 939 về Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025 của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 07.9.2023, Hội LHPN xã Hòa Hội tổ chức trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn .

Theo đó, Hội LHPN xã đã trao vốn khởi nghiệp trị giá 9 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Nghĩa (Hội viên ấp Hoà An) có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu hỗ trợ vốn để chăn nuôi, cải thiện đời sống gia đình. Nguồn vốn do Hội LHPN xã Hoà Hội vận động mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Chủ tịch Hội LHPN xã Hoà Hội cho biết từ đầu năm đến nay, Hội đã hỗ trợ trao vốn khởi nghiệp cho 09 hội viên trên địa bàn với tổng số tiền trên 50 triệu đồng. Thông qua hoạt động giúp cho chị em hội viên có nguồn vốn khởi nghiệp chăn nuôi, buôn bán nhỏ lẻ, có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, vươn lên cải thiện cuộc sống.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn