xã Hòa Hội: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Phước Tân tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản”

Thứ năm - 25/01/2024 19:11 121 0

Chiều ngày 25.1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Phước Tân phối hợp UBND xã Thành Long, Hoà Hội, Hoà Thạnh tổ chức chương “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” nhân dịp chuẩn bị đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Đến tham dự chương trình có Đại tá Phạm Văn Cờ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Phước Tân đã trao tặng 70 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Thành Long, Hoà Hội, Hoà Thạnh, mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt do đơn vị vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Dịp này, đại tá Phạm Văn Cờ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và chính quyền địa phương đã đến nhà thăm hỏi, chúc sức khoẻ và gửi tặng một phần quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sự và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sáu (cùng ngụ xã Hoà Hội) trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội