Hội LHPN xã Hoà Hội: Sinh hoạt định kỳ mô hình “3 biết, 2 hỗ trợ”

Thứ sáu - 19/04/2024 07:34 12 0
Hội LHPN xã Hoà Hội: Sinh hoạt định kỳ mô hình “3 biết, 2 hỗ trợ”

Ngày 17.4 tại ấp Hòa An, xã Hoà Hội, mô hình “ 3 biết, 2 hỗ trợ" của Hội LHPN xã đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 4 với sự tham dự của 10 chị là thành viên của mô hình.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên đã được nghe kể mẫu chuyện về Bác, báo cáo kết quả hoạt động tháng vừa qua và triển khai phương hướng hoạt động tháng tới. Cũng tại buổi sinh hoạt, bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Chủ tịch Hội LHPN xã đã tuyên truyền cách phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em, tuyên truyền về cách phòng tránh bệnh đau mắt đỏ.

Dịp này, các thành viên trong mô hình đã tuyên dương 01 chị là gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, gương 5 không 3 sạch và gương tiết kiệm theo Bác. Kết thúc buổi sinh hoạt, bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Chủ tịch Hội LHPN xã trao tặng 02 phần quà cho 02 hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội