Châu Thành: Hội nghị triển khai các nhiệm vụ Cải cách hành chính và Chuyển đổi số năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 16:51 305 0

Chiều ngày 02.3.2023 tại UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023.

Chủ trì hội nghị ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện; tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trực thuộc; đại diện Chi cục Thuế khu vực, Bưu điện, Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh Châu Thành và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành thông qua các Kế hoạch Nâng cao chất lượng hoạt động Hệ thống thông in giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả huyện Châu Thành; Kế hoạch khắc phục tồn tại, hạn chế công tác Cái cách hành chính năm 2022 và Kế hoạch khắc phục tồn tại hạn chế công tác chuyển đổi số năm 2022.

Cũng tại hội nghị các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến và thảo luận về thực hiện thủ tục hành chính qua Dịch vụ công Tây Ninh; vấn đề thực hiện nghĩa vụ thanh toán trực tuyến của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, vấn đề số hóa kết quả thủ tục hành chính…

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Trưởng phòng Tư pháp phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận, Chủ tịch Lê Ngọc Ẩn chỉ đạo Thủ trưởng phòng, ban và Chủ UBND các xã, thị trấn tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các giải pháp đề ra trong các kế hoạch của UBND huyện. Ngoài ra chỉ đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp thu, bổ sung các ý kiến góp ý hoàn chỉnh nội dung kế hoạch, tham mưu UBND huyện ban hành thực hiện và theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị và các xã thị trấn; kịp thời phát hiện chấn chỉnh, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Quốc Huy: