Xã An Bình: Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2019

Thứ sáu - 25/10/2019 12:00 50 0

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019. Lãnh đạo xã An Bình gồm có ông: Phạm Văn Quân, Bí thư – Chủ tịch UBND xã, ông: Nguyễn Thanh Tuyển, Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2019. Cùng tham dự có các Trưởng, phó ban ngành đoàn thể xã, các tổ chức Chính trị – xã hội, Bí thư, Trưởng ấp, Ban CTMT, Tổ DCTQ và có hơn 40 đại biểu đại diện cho nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đối thoại, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã; Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã trong 9 tháng đầu  và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 .

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 06 lượt ý kiến với trên 8 nội dung phát biểu. Các ý kiến tập trung kiến nghị với Lãnh đạo xã về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực như: Công an xã tăng cường công tác tuần tra để đảm bảo ANTT- ATGT và có kế hoạch triệt xóa tụ điểm đá gà trên mạng, đánh bạc ăn tiền…; UBND có kế hoạch duy tu bảo dưỡng các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn 4 ấp; các ngành đoàn thể xã tăng cường, thường xuyên xuống ấp để hỗ trợ chuyên môn các ban ngành, đoàn thể ấp; UBND xã xem nâng mức kinh phí hỗ trợ xăng xe cho tổ Trưởng các tổ DCTQ Từ 33.000đ/ tháng lên ít nhất 50.000đ/ tháng, để đảm bảo cho các tổ hoạt động tốt hơn.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi thuộc thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo xã, cùng cán bộ chuyên môn làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại./.

Thanh vũ – MTTQ xã An Bình

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,954
  • Tháng hiện tại108,857
  • Tổng lượt truy cập325,727
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây