Huyện đoàn Châu Thành: Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Thứ năm - 27/06/2024 14:31 810 0
Huyện đoàn Châu Thành: Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Sáng 27.6,  ngày thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024, tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ (huyện Châu Thành). Huyện đoàn Châu Thành và các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024.

Tham gia chương trình năm nay tại huyện Châu Thành có 35 chiến sĩ tình nguyện, các chiến sĩ tham gia thực hiện các phần việc như: tổ chức đội xe ôm tình nguyện hỗ trợ đưa đón các bạn thí sinh đến điểm thi, hỗ trợ điều tiết phân luồng giao thông, tặng bánh ngọt và nước suối miễn phí, hướng dẫn thí sinh vào phòng thi, tặng một số dụng cụ học tập cần thiết cho các thí sinh…Tại chương trình, Huyện đoàn Châu Thành đã trao 10 suất học bổng “Nghị lực mùa thi” hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá từ 300.000 đồng – 500.000 đồng).

Được biết trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay, Huyện đoàn Châu Thành đã vận động các đơn vị hỗ trợ gần 2.000 chai nước suối, 1.400 phần bánh, sữa và một số dụng cụ học tập cần thiết phục vụ cho các thí sinh.

Nguồn tin: Gia Hân