Châu Thành: Hội thi “Tìm hiểu pháp luật giao thông đường bộ”năm 2024

Thứ sáu - 10/05/2024 14:04 167 0
Châu Thành: Hội thi “Tìm hiểu pháp luật giao thông đường bộ”năm 2024

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện, sáng 10.5.2024 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật giao thông đường bộ”năm 2024.

Tham gia hội thi có 15 đội đến từ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội dự thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Trắc nghiệm, tự giới thiệu, tiểu phẩm.

Đối với phần thi tự giới thiệu, mỗi đội giới thiệu khái quát về các thành viên của đội thi, đơn vị, mục đích đến với hội thi và những kết quả nổi bật về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương trong thời gian qua.

Ở phần thi tiểu phẩm, trong thời gian 15 phút mỗi đội biểu diễn 01 tiểu phẩm để truyền tải các thông điệp nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, cộng đồng chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ 2008 dưới hình thức sân khấu hóa phù hợp với chủ đề“Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Hòa Hội; 02 xã Trí Bình và An Bình đồng hạng nhì; hai xã Thanh Điền và Ninh Điền đồng hạng ba.

Nguồn tin: Gia Hân