UBMTTQVN huyện Châu Thành: Trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Thứ năm - 29/08/2024 09:37 15 0
UBMTTQVN huyện Châu Thành: Trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Sáng 29.8, Uỷ ban MTTQVN huyện Châu Thành tổ chức trao học bổng Quỹ “Vì người nghèo” cho các em học sinh khối trung học cơ sở thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện năm học 2024-2025.

Tại chương trình, UBMTTQVN huyện đã trao 77 suất học bổng cho các em học sinh khối trung học cơ sở thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 600.000đ. Kinh phí thực hiện chương trình hơn 45 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cho biết: năm học 2023 – 2024 vừa qua, MTTQVN các cấp đã trao tặng gần 400 suất học bổng và 100 phương tiện đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nguồn tin: Minh Toàn