Châu Thành: Trao Quyết định công tác cán bộ

Thứ sáu - 10/05/2024 18:57 57 0
Châu Thành: Trao Quyết định công tác cán bộ

Ngày 10.5, Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ và Đảng uỷ các xã Hảo Đước, Hoà Hội, Long Vĩnh, Thanh Điền.

Tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, đồng chí Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển, chỉ định bổ sung đồng chí Trần Phương Tùng – Uỷ viên UBKT Huyện uỷ vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Long Vĩnh nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu làm Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Đảng uỷ xã Hảo Đước và Đảng uỷ xã Hoà Hội, đồng chí Trương Văn Hoàn - Bí thư Huyện uỷ đã trao Quyết định về việc điều động, chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hảo Đước vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Hội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đảng uỷ xã Long Vĩnh và Đảng uỷ xã Thanh Điền, Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết định điều động, chỉ định bổ sung đồng chí Đặng Thanh Xuân – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Long Vĩnh vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Điền, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu làm Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 10.5.2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận Quyết định đợt này, đồng chí Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Gia Hân