Châu Thành: Tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023-2024

Thứ sáu - 23/08/2024 10:01 22 0
Châu Thành: Tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023-2024

Chiều 22.8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023-2024. Đến dự hội nghị có ông Phan Văn Bua – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong năm qua, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động luôn được quan tâm thực hiện, các Công đoàn cơ sở trường học đã phối hợp tổ chức trao tặng hơn 1.800 phần quà với số tiền gần 700 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động; Tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo – Mái ấm công đoàn”, ủng hộ nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin với số tiền gần 200 triệu đồng; Tham gia hiến máu nhân đạo được hơn 400 đơn vị máu. Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm, trong năm học đã kết nạp được 25 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã khen thưởng cho 11 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024; ngoài ra, khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các phong trào thi đua do LĐLĐ huyện phát động.

Nguồn tin: Minh Toàn