Thị trấn Châu Thành tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thứ tư - 28/02/2024 11:34 64 0
Thị trấn Châu Thành tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ngày 25.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn Châu Thành tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, Thị trấn Châu Thành có 15 thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường nhập ngũ, trong đó có 13 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí Lương Thanh Tâm –  Chủ tịch UBND thị trấn, Chủ tịch HĐ.NVQS thị trấn mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, đem sức trẻ của mình để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, lãnh đạo địa phương cùng các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà nhằm động viên tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành