Hội LHPN thị trấn Châu Thành: Ra mắt mô hình “3 có, 3 biết”

Thứ hai - 01/04/2024 10:17 69 0
Hội LHPN thị trấn Châu Thành: Ra mắt mô hình “3 có, 3 biết”

Chiều 29.3 tại Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Châu Thành tổ chức ra mắt mô hình “3 có, 3 biết” tại Chi hội Phụ nữ Khu phố 1.

Mô hình “3 có, 3 biết” được thành lập tại Chi hội Phụ nữ Khu phố 1 có 9 thành viên tham gia thực hiện các tiêu chí như: có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động; biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên, phụ nữ.

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN thị trấn đã trao 2 suất vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên để buôn bán nhỏ và mua vật dụng để may đồ (mỗi suất vốn trị giá 5 triệu đồng). Đồng thời Hội LHPN thị trấn còn phối hợp tuyên truyền về xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến mại dâm, thủ đoạn lừa đảo của tội phạm sử dụng công nghệ cao, Hội lồng ghép tổ chức nói chuyện chuyên đề  “Cán bộ Chi hội phụ nữ tự tin, trách nhiệm, tiến bộ” và các nội dung liên quan phong trào thi đua sinh hoạt định kỳ, ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt hội, hướng dẫn hội viên phụ nữ tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật hôn nhân và gia đình”.

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành