Châu Thành: Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số

Thứ ba - 27/06/2023 08:31 242 0

Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động toàn dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID phục vụ chuyển đổi số trên địa bàn huyện, chiều 26.6.2023, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị triển khai các nội dung tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai kế hoạch phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dẫn cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện năm 2023; đồng thời hướng dẫn nghiệp vụ cho các cán bộ, công chức, viên chức một số cơ quan đơn vị để tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Cũng tại hội nghị, đại diện UBND huyện, UBMTTQVN huyện và các tổ chức chính trị - xã hội đã thực hiện ký kết phối hợp thực hiện phong trào toàn dân tham gia đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) trên địa bàn huyện Châu Thành năm 2023.

Với mục tiêu phấn đấu đạt 81.166 tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 trước ngày 30/7/2023 và 100% công dân trên địa bàn huyện có tài khoản định danh điện tử tính đến hết năm 2023.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân