Châu Thành: TIẾP NHẬN THIẾT BỊ MÁY TÍNH BẢNG PHỤC VỤ CHO CÁC TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG

Thứ tư - 17/05/2023 09:13 60 0
Châu Thành: TIẾP NHẬN THIẾT BỊ MÁY TÍNH BẢNG PHỤC VỤ CHO CÁC TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG

Sáng 16.5.2023 tại UBND huyện Châu Thành, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Mobifone Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng và tiếp nhận thiết bị máy tính bảng hỗ trợ công tác ứng dụng Công nghệ thông tin cho các Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tại đây, Sở Thông tin và Truyền thông kết hợp cùng Mobifone Tây Ninh tổ chức trao tặng 15 máy tính bảng và sim Mobifone 4G cho 15 Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn 03 xã biên giới thuộc huyện Châu Thành gồm: Biên Giới, Ninh Điền và Thành Long. Các thiết bị này sẽ giúp cho các Tổ Công nghệ số tại cộng đồng phục vụ tốt công tác thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi số đến các hộ gia đình, người dân trong ấp, khu phố và hướng dẫn người dân, doanh nghiệp cài đặt, sử dụng các dịch vụ số phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu như: y tế, giáo dục, chính sách xã hội,..thông qua các nền tảng số.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ các thiết bị để phục vụ công tác chuyển đổi số trên địa bàn của huyện Châu Thành. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trí Cường yêu cầu các đơn vị được tiếp nhận các thiết bị cần sử dụng đúng mục đích, giữ gìn và bảo quản tốt các trang thiết bị để công tác chuyển đổi số trên địa bàn đạt nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã được đại diện Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện Mobifone Tây Ninh giới thiệu các ứng dụng giải pháp công nghệ số của đơn vị và hướng dẫn việc cài đặt sử dụng máy tính bảng trong việc sử dụng các dịch vụ số thông qua các nền tảng số như Tây Ninh Smart, OA Zalo,…Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Châu Thành có 88 Tổ Công nghệ số tại cộng đồng, trong đó 6 xã biên giới hiện có 31 Tổ.     

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm75
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,772
  • Tháng hiện tại53,107
  • Tổng lượt truy cập3,449,932
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây