Châu Thành: Công bố quy hoạch chung xây dựng xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Thứ tư - 24/01/2024 14:38 154 0

Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 được UBND huyện Châu Thành phê duyệt tại Quyết định số 508/QĐ-UBND ngày 26/12/2023.

Một số thông tin về Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 như sau:

- Địa điểm: xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Phạm vi lập quy hoạch: Xã  Hòa Hội có diện tích 3.986,26 ha, dân số 3.946 người, ranh giới được xác định cụ thể như sau :

Xã  Hòa Hội nằm về phía Tây của thị trấn Châu Thành. Có vị trí như sau :

+ Phía Đông Bắc giáp xã Hảo Đước và xã Trí Bình.

+ Phía Đông Nam giáp xã Thành Long.

+ Phía Tây giáp xã Hòa Thạnh .

+ Phía Tây Nam  biên giới với Campuchia.

* Tính chất chức năng:

• Tính chất: Là xã sản xuất nông nghiệp, vùng chuyên canh lúa, mì, rau,… và chuyển đổi mở rộng phát triển tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ du lịch.
  • Chức năng: Tiếp tục phát triển nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Phát triển nông nghiệp gắn liền với hoàn thiện hệ thống giao thông, các cơ sở chế biến.

UBND huyện Châu Thành thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành: