Châu Thành: Công bố Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư –thương mại dịch vụ Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành

Thứ tư - 24/01/2024 14:15 207 0

Công bố Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư –thương mại dịch vụ Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành.

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư –thương mại dịch vụ Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành được UBND huyện Châu Thành phê duyệt tại Quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 16/01/2024.

Một số thông tin về Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư –thương mại dịch vụ Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành như sau:

• Địa điểm quy hoạch: xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch: Khu dân cư – Thương mại dịch vụ Thanh Điền thuộc xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, quy mô là 17,85 ha. Ranh giới cụ thể như sau:
  • Phía Bắc   : giáp quốc lộ 22B;
  • Phía Nam : giáp đường Thanh Điền 12.
  • Phía Đông: giáp đường Thanh Điền 13.
  • Phía Tây  : giáp khu dân cư hiện hữu.
  • Quy mô diện tích toàn khu đất: 17,85 ha. (diện tích điều chỉnh khoảng 1,43ha trong tổng thể 17,85ha).
  • Tính chất và chức năng

* Tính chất:

+ Là khu dân cư xây dựng mới kết hợp khu văn hóa -TDTT, công viên cây xanh, chợ, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ.

+ Tạo cảnh quan đẹp, hiện đại cho khu trung tâm xã Thanh Điền.

* Chức năng:

+ Điều chỉnh một phần diện tích đất nhà ở liên kế, đất văn hóa - TDTT, cây xanh, dự trữ phát triển và một phần đường số 6, đường số 7. Bao gồm các chức năng cụ thể:

+ Đất nhà ở:

++ Đất nhà ở liền kề.

++ Đất nhà ở tái định cư.

+ Đất cơ quan, trụ sở;

+ Đất công trình dịch vụ (chợ tập trung);

+ Đất trường mầm non;

+ Đất cây xanh sử dụng công cộng;

+ Đất giao thông.

UBND huyện Châu Thành thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành: