2. Châu Thành: Công bố Quy hoạch chung xây dựng xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Thứ tư - 24/01/2024 14:24 112 0
2.	Châu Thành: Công bố Quy hoạch chung xây dựng xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Châu Thành: Công bố Quy hoạch chung xây dựng xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035.

Đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 được UBND huyện Châu Thành phê duyệt tại Quyết định số 507/QĐ-UBND ngày 26/12/2023.

Một số thông tin về đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 như sau:

• Địa điểm: xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi quy hoạch: Xã An Cơ có diện tích 3.672 ha, dân số 9.398 người, ranh giới được xác định cụ thể như sau :
  • Xã An Cơ nằm về phía Bắc của thị trấn Châu Thành.

+ Phía Đông Bắc giáp xã Trà Vong huyện Tân Biên.

+ Phía Nam giáp xã Hảo Đước.

+ Phía Đông giáp xã Đồng Khởi.

+ Phía Tây giáp xã Phước Vinh.

- Tính chất chức năng:

• Là xã nông nghiệp có tính chất là xã nông nghiệp kết hợp thương mại dịch vụ.
  • Tiếp tục phát triển nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Phát triển nông nghiệp gắn liền với hoàn thiện hệ thống giao thông, các cơ sở chế biến. Đề xuất quy hoạch khu nông nghiệp công nghệ cao ở khu vực phía Đông Bắc của xã.

UBND huyện Châu Thành thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành: