Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9

Thứ ba - 26/08/2014 19:15 126 0

Về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9

Căn cứ Điều 115 Bộ Luật Lao động số 10/2012/QH13 ngày 18/6/2012 và Thông báo số 2016/TB-UBND ngày 19/8/2014 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9; Ủy ban nhân dân huyện thông báo:

1. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị Nhà nước, Đảng, đoàn thể; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, cán bộ, công nhân viên quốc phòng, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ làm việc Ngày Quốc khánh 02/9.
 Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ Lễ với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, dịp nghỉ Ngày Quốc khánh 02/9 năm 2014, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ 04 ngày liên tục: từ ngày 30 tháng 8 năm 2014 đến hết ngày 02 tháng 9 năm 2014.
Cán bộ, công chức, viên chức đi làm bù vào ngày thứ Bảy, ngày 06 tháng 9 năm 2014 để nghỉ hoán đổi ngày thứ Hai, ngày 01 tháng 9 năm 2014.
Các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.
2. Trong ngày nghỉ Lễ, Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu:
- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm phân công, bố trí người trực và bảo vệ trụ sở, tài sản cơ quan; lưu ý việc phòng, chống cháy, nổ, đảm bảo cơ quan an toàn. Người được phân công trực trong ngày nghỉ được bố trí nghỉ bù hoặc được bồi dưỡng theo chế độ quy định.
- Tất cả cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học và nhà dân phải treo cờ Tổ quốc trong ngày Lễ. Cờ Tổ quốc đã cũ, bạc màu, rách phải được thay mới trước khi treo theo quy định.
Giao Công an huyện chịu trách nhiệm kiểm tra, theo dõi việc trực bảo vệ của các cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả kiểm tra về UBND huyện theo quy định.
          Giao phòng Văn hoá và Thông tin chịu trách nhiệm thông báo nhắc nhở, kiểm tra việc treo cờ trong các ngày nghỉ; đồng thời báo cáo kết quả về UBND huyện những địa phương chưa thực hiện tốt việc treo cờ.