Công bố thành lập Quỹ chăm sóc và phát huy Người cao tuổi trên địa bàn xã Thanh Điền

Thứ tư - 02/11/2016 17:00 423 0

Công bố thành lập Quỹ chăm sóc và
phát huy Người cao tuổi trên địa bàn xã Thanh Điền

1. Tên quỹ: Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi trên địa bàn xã Thanh Điền.

2. Địa chỉ liên lạc:

- Địa chỉ trụ sở chính: ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: 066 3715 009.

- Email: thanhdiencttn@yahoo.com.vn.

3. Tôn chỉ, mục đích của quỹ:

- Tôn chỉ: Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi xã Thanh Điền (sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ xã hội, quỹ từ thiện hoạt động không vì mục đích lợi nhuận.

- Mục đích của quỹ:

+ Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc sức khỏe, chăm sóc về vật chất và tinh thần đối với người cao tuổi.

+ Hỗ trợ tạo việc làm, tăng thu nhập phù hợp với sức khỏe, nghề nghiệp và các điều kiện khác để phát huy vai trò người cao tuổi;

+ Hỗ trợ các hoạt động của người cao tuổi nhằm chuyển giao kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ, tay nghề cho thế hệ sau.

4. Phạm vi hoạt động của Quỹ: Quỹ có phạm vi hoạt động trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành.

5. Lĩnh vực hoạt động của Quỹ: Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

6. Số tài khoản, tên địa chỉ Ngân hàng nơi Quỹ mở tài khoản: Số tài khoản 5706201003851 – Ngân hàng NN&PTNTVN Agribank, chi nhánh huyện Châu Thành.

7. Họ tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số CMND của người đại diện theo Pháp luật của Quỹ:

- Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Phượng.

- Địa chỉ: ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Số CMND: 290 799 533 cấp ngày 28/5/2001 tại CA Tây Ninh.

8. Số, kí hiệu, ngày, tháng, năm và cơ quan cấp phép thành lập và công nhận điều lệ Quỹ:

- Quyết định số 1901/QĐ-UBND ngày 19/8/2016 của UBND huyện Châu Thành về việc cấp phép thành lập và công nhận điều lệ Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi xã Thanh Điền.

9. Số tài sản đóng góp thành lập Quỹ của các sáng lập viên:

- Tổng tài sản: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).

Trân trọng./.

Thanh Điền, ngày      tháng      năm