Châu Thành: Hội nghị hiệp thương lần 3

Thứ năm - 21/04/2016 18:00 117 0

Chiều14.4.2016 Ban thường trực UB.MTTQVN huyện Châu Thành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh hội nghị hiệp thương lần 3

Tại hội nghị, các đại biểu được Ban thường trực UBMTTQVN huyện Châu Thành báo cáo kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, thông qua danh sách lý lịch trích ngang những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, lựa chọn và lập danh sách chính thức số người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm 58 người, giảm 2 ứng cử viên so với danh sách hiệp thương lần thứ 2. Trong đó nữ có 25 đại biểu, chiếm tỷ lệ 43,1%; trẻ 17 đại biểu, chiếm 29,31%; tái cử 18 đại biểu, chiếm 51,42%, ngoài đảng 9 vị, chiếm 15,51%.

Theo Ban thường trực UBMTTQVN, các ứng cử viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, có quan điểm lập trường cách mạng vững vàng, trình độ năng lực, quá trình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được tổ chức và tập thể phân công, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong thời gian tới.

Gia Hân