Thị trấn: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai - 21/10/2024 12:37 14 0
Thị trấn: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều 18.10, Hội LHPN phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng Thị trấn Châu Thành tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Thời gian qua, Hội LHPN Thị trấn đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đoàn kết, tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua và nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, hội viên.

Dịp này, Đảng ủy - UBND Thị trấn tặng 72 phần quà cho nữ đoàn viên công đoàn và hội viên phụ nữ. Hội LHPN Thị trấn trao tặng 25 suất học bổng Trần Thị Sanh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 400.000đ); Tặng 01 phần quà cho trẻ em mồ côi từ chương trình Mẹ đỡ đầu gồm tiền mặt 500.000 và nhu yếu phẩm. Cũng tại buổi họp mặt, Hội phối hợp tổ chức hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình" với sự tham gia của 07 đội thi và tổ chức nhiều trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành: