Thị trấn: Sơ kết công tác Công an 9 tháng đầu năm

Thứ sáu - 11/10/2024 15:19 9 0
Thị trấn: Sơ kết công tác Công an 9 tháng đầu năm

Chiều 10/10, Công an thị trấn Châu Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 9 tháng đầu năm 2024. Trung tá Nguyễn Triều Phong – Trưởng Công an thị trấn chủ trì hội nghị.

Trong 9 tháng đầu năm, công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực được thực hiện quyết liệt, kéo giảm các vụ phạm tội về trật tự xã hội so với cùng kỳ. Tổ chức triển khai đúng tiến độ thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia; công tác phòng cháy, chữa cháy đạt hiệu quả, số vụ cháy được kéo giảm. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được tập trung chỉ đạo; cán bộ, chiến sỹ luôn giữ bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lương Thanh Tâm – Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an thị trấn đạt được trong 9 tháng đầu năm 2024, đồng thời đề nghị Công an thị trấn cần tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác năm 2024, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: UBND Thị trấn