Hảo Đước: Tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ

Thứ tư - 21/08/2024 16:07 37 0
Hảo Đước: Tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ

Ngày 21/8/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã Hảo Đước tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025.

Phát biểu tại hội nghị, bà Đào Thị Thanh Nga – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cho biết: Thông qua xét duyệt nhằm tuyển chọn những công dân đảm bảo các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, trình độ học vấn, sức khoẻ phục vụ trong quân đội. Sau đợt xét duyệt, Hội đồng NVQS xã Hảo Đước tiếp tục tiến hành các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân theo kế hoạch, đảm bảo đúng quy trình, thời gian, đạt chỉ tiêu huyện giao.

Theo kế hoạch thời gian xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn từ ngày 22/8 đến ngày 27/8/2024.

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước