CHÂU THÀNH THÔNG BÁO: TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, CHUYỂN ĐỔI SỐ, ĐỀ ÁN 06 TRONG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC HUYỆN CHÂU THÀNH NĂM 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 10:48 4.456 0

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu về cải cách hành chính, Chuyển đổi số, Đề án 06 trong cán bộ, công chức, viên chức huyện Châu Thành năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính, Chuyển đổi số, Đề án 06 trên địa bàn huyện Châu Thành năm 2023.

Phòng Nội vụ huyện Châu Thành thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương thời gian, đối tượng tham gia dự thi tìm hiểu về cải cách hành chính, Chuyển đổi số, Đề án 06 trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2023, cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức

Bắt đầu từ 00 giờ 00 phút, ngày 25/10/2023 đến 23 giờ 59 phút ngày 08/11/2023.

Địa chỉ tham gia: https://caicachhanhchinh.tayninh.gov.vn/

2. Đối tượng dự thi

- Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị và người dân đang sinh sống trên địa bàn huyện Châu Thành.

- Đối tượng không được tham gia dự thi: Thành viên Ban Tổ chức, Tổ giúp việc, Tổ ra đề thi, thẩm định đề thi.

* Lưu ý:

- Người dự thi phải có tài khoản Dịch vụ công Quốc gia hoặc tài khoản định danh điện tử;

- Người dự thi phải chọn đúng đơn vị dự thi (Dự thi cho cơ quan, đơn vị nào).

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Châu Thành: